VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Nhất Sang là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị điện cao cấp, đèn chiếu sáng và đèn trang trí nội ngoại thất có nguồn gốc xuất xứ 100% từ Châu Âu.
Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, với sự định hướng của Ban lãnh đạo cũng đội ngũ nhân viên có trình độ năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao, Nhất Sang đang có những bước tăng trưởng nhảy vọt, cam kết phát triển vì lợi ích của khách hàng, đối tác thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

2009 - Thành lập công ty

2010 - Khai trương chi nhánh tại TP. HCM đánh dấu sự mở rộng quy mô thị trường

2014 - Thành lập bộ phận Dự Án để cung cấp các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị

2017 - Thành lập bộ phận Thiết Kế chuyên nghiệp thực hiện thiết kế, tư vấn về giải pháp chiếu sáng cho các công trình

2021 - Ký kết trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Simon tại Việt Nam

TẦM NHÌN

Nhất Sang đầu tư các nguồn lực để trở thành doanh nghiệp tiên phong cung cấp các sản phẩm thiết bị điện dân dụng, sản phẩm chiếu sáng nội thất, ngoại thất cao cấp cho thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Kết nối đam mê để kiến tạo không gian sống với các sản phẩm đẳng cấp và tinh tế nhất. Xây dựng và bảo vệ giá trị của khách hàng, đối tác trên nguyên tắc: Minh bạch – Chuyên nghiệp – Chất lượng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất / Phục vụ để khách hàng quay trở lại / Chăm sóc nhân viên thật tốt để nhân viên chăm sóc khách hàng tốt hơn.

HỒ SƠ NĂNG LỰC NHẤT SANG

CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỐI TÁC