CÔNG TẮC THẺ TỪ SIMON

Giải pháp cho khách sạn thông minh Công tắc thẻ từ là loại công tắc sử dụng một loại khóa điện dạng thẻ từ, giúp tạo sự sang trọng, hiện đại, tiện lợi cho khách hàng cũng như dễ dàng kiểm soát và tiết kiệm chi phí điện khi khách không ở trong phòng.Có 2 dòng công tắc thẻ từ: Thẻ từ quang và thẻ từ chíp:
Thẻ từ quang: Sử dụng một mắt cảm biến thu và phát ánh sáng, khi gắn thẻ vào 2 mắt sẽ không thể nhìn thấy nhau và điện sẽ bật, khi rút thẻ ra 2 mắt nhìn thấy nhau sau 10 giây điện sẽ tắt.
Thẻ từ chíp: Sử dụng IC để nhận biết có phải thẻ đã cài đặt hay không, nếu không phải thẻ đã cài đặt mã thì sẽ không đóng điện.

Tất cả các dòng sản phẩm công tắc thẻ từ của Simon đều có chức năng thời gian trễ: Khi cắm thẻ vào thì điện sẽ đóng mạch luôn, nhưng khi rút thẻ ra thì phải sau 10 giây điện mới tắt.
Đối với những phòng khách sạn có lắp các thiết bị công suất lớn, quý khách nên đấu nối thêm khởi động từ để đảm bảo quá trình hoạt động tốt nhất.
SimonNhấtSang - nhà phân phối chính hãng của thiết bị điện Simon - Tây Ban Nha, với đầy đủ các mẫu mã đa dạng như: đèn #downlight, #sportlight, tuyp #Led, #côngtắc, #ổcắm, #đènDuro #đếâmtrần sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị, giúp cho không gian của bạn nâng tầm giá trị.